– Accepted to the College of William and Mary

Tới bây giờ, tui cũng không tin đây là thật.

College of William and Mary (W&M) là trường được thành lập vào năm 1693, chỉ sau Harvard (Harvard được thành lập vào năm 1636). Dựa theo xếp hạng những trường công hàng đầu nước Mỹ năm 2014, W&M đứng thứ 6. Ba tổng thống từng theo học tại đây là Thomas Jefferson, James Monroe, và John Tyler.

Ba hoa tí tí thế thôi .

Tui muốn cảm ơn tất cả mọi người, đặc biệt là chị Tiểu Yêu, anh Hiếu Trịnh, anh Đỗ Việt Dũng, bạn Nguyên Anh, bạn Võ Thụy Tường Vi, bạn SuSu Ong, bạn Ta Quynh Tran, bạn Katty Krazii Hatake, bạn Mai Khuê, em Nhian Ngọc và em Hoa Linh Lan. Tất cả mọi người đã ủng hộ tui từ ngày tui nộp đơn, sợ mắc cỡ nếu Yale và Cornell không nhận, đến ngày tui trầy trật ôn thi SAT, blah blah blah.

Ờ thì, có những lúc, tui cũng nghi ngờ bản thân mình lắm. Đại khái, điểm SAT của tui rất thấp. Nói ra chắc mọi người cười cho :|. Thêm nữa, tui chẳng được tham gia chương trình nghiên cứu khoa học mùa hè ở Virginia Tech, cũng chẳng được nhận học bổng từ APIASF (Asian & Pacific Islander American Scholarship Fund).

Nhưng mà, tui được điểm 4.0, vào danh sách Presidential Scholar, trở thành Đại sứ Sinh viên (Student Ambassador), được chọn là Phó Chủ tịch Hoạt động Xã hội (Vice President of Community Service) của The National Society of Collegiate Scholars và hai lần tham gia Hội đồng Kỷ Luật của trường (bao gồm một sinh viên, một giảng viên và một nhân viên phòng Ban Giám Hiệu).

Tui chỉ biết cảm ơn sự ủng hộ của mọi người suốt thời gian qua. Tiếp tục vậy nha, cho tới ngày tui trở thành Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào Tạo Việt Nam.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.