– 16.05.2013

Lâu rồi, tớ chẳng viết gì cả. Bận lắm![bận đưa đón mẹ đi làm, bận giao cơm, bận dạy vi tính, bận tập piano, bận chạy bộ, bận bơi lội, bận tắm jacuzzi, bận xông hơi, bận đăng ký môn học, bận mua tài liệu, bận đọc sách, bận gặp Thượng nghị sĩ,…]

* Trả lời câu hỏi của mọi người, lớp ENG 111 thuộc chương trình đại học. Để được vào lớp này, sinh viên Mỹ và sinh viên quốc tế phải rất giỏi. Bài thi xếp lớp kiểm tra hai kỹ năng – kỹ năng đọc và kỹ năng viết. Nếu không được vào ENG 111, cả sinh viên Mỹ và sinh viên quốc tế đều cần lấy những lớp tiếng Anh trước, tùy theo trình độ của mình. Trong quá trình học các lớp tiếng Anh đó, sinh viên chỉ được lấy một vài lớp cơ bản như âm nhạc, thể dục, hoặc kỹ năng thành công ở bậc đại học.

* Cập nhật thêm với mọi người, tớ cũng được miễn học Toán nữa nha. Học kỳ này, tớ sẽ lấy lớp MTH 163 (Precalculus 1); học kỳ sau, tớ sẽ lấy lớp MTH 271 (Applied Calculus).

* Như đã đề cập ở trên, nửa tháng nay, ngoài chơi đàn, tớ đến gym hầu như hằng ngày. Tớ chưa tập tạ. Phần lớn thời gian, tớ chỉ chạy bộ thôi. Với tiến độ này, trong năm tuần, nghe đâu tớ có thể xuống được bảy pounds. Cơ mà, quan trọng là khỏe khoắn :”>.

Từ tuần sau, tớ sẽ bắt đầu đến trường. Hồi hộp kinh! Tớ muốn hứa hẹn với mọi người, muốn cho mọi người biết tiến độ thực hiện mục tiêu, muốn hãnh diện khoe với mọi người kết quả. Tuy vậy, tớ sẽ giữ im lặng. Rồi mọi người sẽ thấy một tớ thật khác. Một tớ khỏe khoắn, săn chắc, có thể chơi piano điêu luyện, và được nhận vào chương trình danh dự (Honors Program).

Tin không?

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.