Luật hấp dẫn trong tình yêu

Những bí mật thu hút tình yêu

Tôi nhận được rất câu hỏi về cách quyến rũ người chúng ta yêu thích.

Một trong những sự thật nhiều người không nhận ra chính là mỗi chúng ta thường tự động đánh giá xem người chúng ta gặp có thể dẫn đến một mối quan hệ lâu dài hay không, cả khi ta tưởng chừng có ai đó chẳng hề quan tâm đến việc yêu đương.

Tôi chắc rằng bạn vẫn thường gặp những người bảo rằng họ muốn tập trung học tập và làm việc, nên không nghĩ nhiều đến những chuyện này. Trong khi họ chia sẻ sự thật rất lý trí, tỉnh táo (on the conscious level), vô thức (subconscious minds) của họ lại làm điều ngược lại.

Bất kì khi nào chúng ta gặp người khác giới, vô thức của chúng ta sẽ nhanh chóng lướt qua diện mạo (traits) và những tính cách, phẩm chất (qualities) để quyết định xem người này có thể cùng chúng ta xây dựng một mối quan hệ lâu dài, chắc chắn hay không.

Bí mật để có được tình yêu (the secret to attracting love) chính là thu hút sự quan tâm, chú ý của suy nghĩ vô thức, sao cho nó không ngừng đặt ra câu hỏi “Tại Sao Không?” với ý thức (conscious mind).

Câu hỏi “Tại Sao Không?” và bí mật của luật hấp dẫn

Trong phần lớn các trường hợp, chúng ta không đường đột yêu. Thay vào đó, chúng ta thường bắt đầu tương tư sau khi chúng ta tự hỏi “Tại Sao Không?”.

Tin vui là anh ta chẳng cần quan tâm bạn để có thể đặt ra câu hỏi thú vị này. Bởi nó sẽ tự xuất hiện ngay sau khi bạn gây ấn tượng với anh ta trong lần gặp đầu tiên, thậm chí cả khi anh ta chưa bao giờ nghĩ đến việc yêu bạn trước đó.

Tôi cho rằng nhiều người đã sai lầm khi tin rằng một công thức thu hút, quyến rũ có thể áp dụng trong mọi trường hợp. Nếu bạn muốn thu hút ai đó, ép anh ta không ngừng đặt ra câu hỏi “Tại Sao Không?”, bạn cần gây ấn tượng với anh ta theo cách lôi cuốn anh ta nhất, không phải theo cách lôi cuốn ai khác, hoặc lôi cuốn chính bạn.

Hãy làm bất cứ điều gì khiến anh ta chú ý. Cố gắng thu thập thông tin về anh ta và phân tích xem điều gì khiến anh ta quan tâm. Như thế, bạn có thể xuất hiện với những đặc điểm lôi cuốn phù hợp. Nếu anh ta đã tự hỏi bản mình “Tại Sao Không?”, bạn nên ăn mừng vì đã thành công được nửa đường rồi đấy.

Ảnh cưới của dì Thiên Nga
Ảnh cưới của dì Thiên Nga

Những bí mật khác

Vậy tiếp theo là gì? Chúng ta nên làm gì sau khi đối tượng mục tiêu đã hỏi “Tại Sao Không?”?
Chúng ta cần nỗ lực để khiến anh ta không thể rời mắt khỏi mình bằng cách:

Khiến mọi thứ khó hiểu (confusing): Hãy khen anh ta hôm trước, và tránh mặt anh ta hôm sau. Gọi cho anh ta để hỏi về anh ta, và ở cuối cuộc nói chuyện, hãy nhờ vả anh ta làm gì đó. Đối xử với anh ta thật đáng yêu hôm trước, và lạnh lùng hôm sau. Lúc này đây, anh ta sẽ bắt đầu nghĩ về bạn nhiều hơn. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng con người ta có khuynh hướng nhớ những gì dở dang, và quên mất những gì đã hoàn tất. Mọi thứ cũng tương tự trong trường hợp này. Anh ta rồi sẽ kể với bạn bè của anh ta về bạn, chỉ bởi anh ta chẳng thể hiểu nổi bạn nữa.

Chơi trốn tìm: Sau khi cảm thấy anh ta đã quen với bạn, hãy trốn đâu đó không lý do, không giải thích. Khi chúng ta không thể có được điều gì đó, chúng ta thường muốn đuổi theo nó, mặc dù từ đầu, chúng ta chẳng có chút hứng thú.

Cho thấy những đặc điểm tốt: Tôi tin rằng bạn biết rõ những đặc điểm anh ta đang tìm kiếm, mong đợi. Dần dà, từng chút một, hãy cho anh ta thấy những đặc điểm anh ta kỳ vọng, và anh ta sẽ càng muốn gắn bó với bạn hơn nữa.

Nếu bạn làm đúng những điều này, bạn có thể ăn mừng vì đã thu hút được tình yêu của mình. Những gì còn lại chính là bày tỏ tình cảm. Và nếu bạn chần chừ, anh ta có thể là người thừa nhận trước nữa đó.

Thì Là

– Được dịch từ The secret to attracting love , do M.Farouk Radwan, MSc. viết

Có thể bạn quan tâm

18 cách quen trai Tây ở trong nước
Cách đối đáp những câu hỏi tọc mạch

Cách trở thành người bớt vô duyên
20 câu hỏi thú vị trong những ngày hẹn hò đầu tiên
Luật Hấp Dẫn trong Tình Yêu
3 Xì Tai Gắn Bó trong Tình Yêu
Thuyết Đổi Chác trong Tình Yêu
Thuyết Những Màu Sắc của Tình Yêu
Bí mật thu hút tình yêu
Loại tự tin thu hút phụ nữ
Tại sao ta yêu?
Tại sao ta tự cho mình xấu?
Ước gì ta đẹp đẽ hơn
Tại sao chọn nhầm người?
Yêu người không thể yêu
Tình yêu sét đánh
3 Nguyên nhân dẫn đến sự ghen tuông
Hãy yêu một người đàn ông (1)
Hãy yêu một người đàn ông (2)
Hãy yêu một người đàn ông (3)
Hãy yêu một người đàn ông (4)
Hãy yêu một người đàn ông (5)
Hãy yêu một người đàn ông (6)
Hãy yêu một người đàn ông (7)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.