– 24.11.2012

Mọi người đối xử với ả nhiệt tình quá!

Ai ai cũng muốn mời ả về nhà dùng bữa cơm. Ai ai cũng muốn cùng xem phim, cùng coi bói, cũng như cùng chụp hình với ả. Ả cũng thế! Ả đang ước gì mình có nhiều thời gian hơn, để không cảm thấy mệt mỏi như thế này.

Ả vẫn còn rất nhiều việc phải hoàn tất. Bây giờ, trong mắt một số người, ả là một kẻ bê bối, thiếu trách nhiệm, không biết cách quản lý thời gian. Ả buồn lắm, và ả đang tự dằn vặt bản thân mình nhiều lắm!

Bảo là ả bận cũng đúng! Ai đó từng bảo rằng “bận” chỉ là một cái cớ. Thật ra, nó là cách chúng ta sắp xếp thứ tự ưu tiên trong cuộc sống. Vậy nên, mỗi khi ả xin lỗi và đưa ra lý do bận, ả cảm thấy đau ghê gớm.

Bởi nào đâu phải người đối diện không quan trọng…

Ả bảo ả về Việt Nam, bận! Là ả bận tổ chức 3 buổi Trải Nghiệm 20+, là ả bận tham gia BTIC 2012, Innovators’ Collage Summit in Vietnam 2012, Terry Fox Run 2012, hội thảo “Cộng đồng phi lợi nhuận kết nối với Trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp”, là ả bận chia sẻ cuộc sống ở Mỹ của mình với IVCE Club, v.v…

Uhm, thì ả bận là ả bận thế đó!

Lịch hẹn gặp bạn bè của ả dày đặc, kín mít. Bởi với ả, ai ai cũng đáng quý khi đã sắp xếp thời gian cho ả từ cả tháng trước. Bởi vậy, ả khổ tâm lắm! Ả chẳng muốn từ chối bất kì ai…

[cười]
[và thở dài]

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.