– 16.09.2012

1.| Mình đã quyết định sẽ mua T3i (kit w/ EF-S IS.55-250mm). Cuối tuần sau, anh ấy sẽ đến tận nhà để giao hàng. Tổng cộng, sở thích này khiến mình tốn kém khoảng $750.00 đồng. Nhưng… con gái phải thế chứ, phải biết nghĩ cho bản thân mình, phải biết chăm sóc đời sống tinh thần chun chút, đúng không nhờ?

2.| Mình chỉ còn sống trong tuổi 20 trong vỏn vẹn 1 tháng nữa thôi. Trong thời gian này, mình không muốn lãng phí thời gian với FB nữa. Những việc quan trọng, mọi người có thể gửi email cho mình (PhanQuynhNhu00@gmail.com). Mình sẽ cố gắng trả lời trong vòng 24 tiếng kể từ khi nhận được thư.

3.| Cập nhật ti tí với mọi người, dạo này, mình quen hơn với cuộc sống mới rồi. Mình dậy sớm (so với hồi vừa sang bên này), tập BỤNG, tắm rửa, ăn cereal và làm việc linh tinh trước khi ngày mới bắt đầu. Ngày rảnh rỗi, mình có thể loay hoay sắp xếp thời gian đến ngân hàng, bưu điện, làm tình nguyện, lấy hẹn chích ngừa, cùng mẹ đi chợ và ăn sinh nhật bạn thân của bạn thân. Chẹp, đáng nể thật chứ!

4.| Thật ra, mình đang đối diện với nỗi sợ sệt TO OÀNH. Nó ám ảnh mình cả năm nay rồi đấy, và mình chưa bao giờ thật sự đủ can đảm để đối diện và giải quyết vấn đề. Phải cảm ơn Ngò Rí nhiều lắm, vì đã giúp mình giữ bình tĩnh những lúc mình bốc đồng nhất… Khi trở lại, mình hy vọng sẽ có cơ hội thông báo với tất cả mọi người TIN VUI thật VUI 😛

Tạm thế nhé!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.