NHƯ CAN KEEP FIT – 28.06.2012

Thế là, mình muộn giờ ăn sáng. Tất cả đều vì ti-tí-cố-gắng trả lời FB các cô nàng xinh đẹp đấy! Nhưng mình vẫn đến Azuka Bom đúng giờ cơ :”> Không bị lạc nữa :”>

Uhm thì… Chuyện là mình đang rất kết một chị người Mỹ trên sân khấu. Chị ấy không phải người hướng dẫn (instructor) nha, nhưng dáng người rất chuẩn, khỏe khoắn, cơ bắp và đầy-đặn. Đã thế, chị ấy lúc nào cũng tươi tắn, trẻ trung và căng tràn sức sống.

Chú thích thêm: Chị ấy là một trong những học viên tự nguyện bước lên sân khấu để tập mẫu. Vui lắm 😀 Như thế, người hướng dẫn sẽ đỡ vất vả hơn, và người tập đứng từ nhiều góc độ có thể dễ dàng theo kịp động tác. Mình đang cố gắng tập đẹp hơn để bon-chen đây mà :”>

Sau khi dùng bữa trưa với các món Thái, hai chị em đến phòng tập thể dục (gym) như kế hoạch. (Lần thứ hai rồi nghen :”> Hồi hộp quá :”> Không biết kéo dài được bao lâu nữa)

Uhm thì… mình, từ đó, quyết tâm phải tập ngồi dậy (sit-ups) nhiều hơn. Thậm chí, mình còn bảo Tina hướng dẫn mình cấp độ khó hơn nữa. Tức là phải nằm dốc ngược xuống :|. Như vậy, để ngồi dậy, mình còn phải chiến-thắng trọng lực nữa =.=’

Hừ, mình vẫn chưa làm được. Khó lắm mà =.=’ Vậy nên, mình ăn gian một chút bằng cách giơ hai tay cao và song song, rồi đánh tay thật mạnh để đưa cả người ngồi dậy. Chỉ dừng lại ở con số 20 thôi, nhưng mình thở không ra hơi nữa :))

Đây là bảng tổng kết (workout summary) của mình hôm nay. Hai lăm phút lận nha :D, nhiều hơn bình thường tận mười phút đó 😀 Nỗ lực phi thường sau khi tập cơ bắp và nhảy nhót điên cuồng ở Azuka >:D<. Nể quá!

Đến hiện tại, các bạn mong muốn hành động vì sức khỏe của bản thân mình gồm có Nguyễn Mạnh Quốc Anh, Từ Đăng Khoa, Tiểu Yêu, Pham Quynh Trang, Dong Thi Hoai Phuong, và Amber Nguyễn. Là các bạn tự mong muốn thay đổi nếp sống để ngày một tốt hơn, phải không? Cập nhật thông tin thường xuyên nhá!

– dự án được thực hiện dưới sự ủng hộ, cổ vũ và động viên của bạn bè và Tôi 20.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.