[Thế là…]

1. [Thế là…] mình đã là chủ nhân của Iphone 3GS. Trong khi thiên hạ đang hồi hộp và háo hức mong ngóng Iphone 5 từng giây, từng phút, mình lại rất hạnh phúc với chiếc điện thoại trị giá 99 cent. Yay!

2. [Thế là…] mình đã là chủ nhân của một tủ quần áo chật-cứng. Trong khi thiên hạ đang hồi hộp và háo hức mua sắm mỗi tuần với những đợt khuyến mãi của Macy’s, Nordstrom, Victoria’s Secret, mình lại rất hạnh phúc với rất rất rất nhiều quần áo của bác Phượng từ khi chưa sanh anh Tony. Yay! À, tức là cách đây tầm 26 năm ấy!

3. [Thế là…] mình đã nhận được điện thoại từ tổ chức Volunteers Of America về việc hẹn gặp phỏng vấn. Tuy vậy, mình đành từ chối vì vẫn chưa biết lái xe ~’~. Thay vào đó, mình đã đăng ký tham gia tình nguyện tại thư viện gần nhà vào thứ sáu tuần này với công việc hướng dẫn mọi người sử dụng Internet và Microsoft Office. Yay! À, tức là mình sẽ đi bộ ấy!

4. [Thế là…] mình vừa hủy hai lớp tiếng Anh. Mình đã dự định bắt đầu học từ mùa hè, nhưng học phí đắt quá – đến tận $300/ tín chỉ. Thế nên thay vì tiêu tốn $3.000 vào hai lớp ấy, mình sẽ học về Bất Động Sản. Yay! À, vừa chi phí học, vừa chi phí thi chứng chỉ hành nghề, vừa chi phí học sau khi được cấp chứng chỉ hành nghề, vừa chi phí tham gia các Hiệp Hội, vừa chi phí mở tài khoản tại công ty, v.v…. khoảng ~$1.500.

5. [Thế là…] một cuộc sống đã sắp bắt đầu! Yay!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.