Chị Thanh Phương, 2010

Dear Quỳnh Như!

Email này trả lời cho email “ Personal Asking for a favor” ! Chị lấy làm vinh hạnh khi email này đến với em, và hy vọng e sẽ vui, và cảm thấy ý nghĩa khi đọc nó. Chị vẫn thường trả lời ngay sau khi đọc mail, riêng với email của em, chị đã để đó… và chị nghĩ rằng đây là thời điểm thời điểm thích hợp để gởi đánh giá về một người.

Nói thế nào nhỉ, hy vọng là em nhớ mặt chị 🙂 Điều đầu tiên chị muốn nói rằng chị rất hạnh phúc được biết Như trên tư cách một người bạn. Chị biết đến em từ diễn đàn DeltaViet với nickname Journey với những bài viết chia sẻ chân thành và rất máu. Những bài viết cho chị cảm nhận về một cái tôi mạnh mẽ đầy cá tính. Chị đọc những bài viết ấy, và tìm thấy những điều như giống như tâm can mình và thán phục khi bạn này có thể chia sẻ được như vậy :”>

Và rồi từ một chia sẻ của Journey, chị biết đến BCB! Chị nghe mọi người nhắc đến Như với vai trò là trợ lý trưởng dự án, chị nghĩ rằng người này cũng giỏi giang lắm đây! và bất ngờ khi biết Như chỉ mới là SV năm 1’. Đây là tâm lý chung của mọi người em nhé! Chị vẫn chưa hề biết cái bạn Quynh Nhu. Phan hay gởi các thông tin lên email cho BCBer mắt mũi như thế nào…

Và lần đầu tiên gặp em  là ở trung thu – CIS! Chị vẫn nhớ rất rõ hình ảnh  bạn cầm cái bong bóng thổi phù, thổi mãi mà nó vẫn không lên nối, mặc dù chị có nói là bạn phải kéo căng nó ra, chị thấy ở bạn sự hồn nhiên vốn có ở cái tuổi 9X.( Ko biết chị có bà cụ non vì nói điều này ko nhỉ, khi bản thân cũng là 9X^^).

Chị nghĩ em ko phải tip người làm cho người khác cảm thấy thân thiện ngay lần tiếp xúc đầu tiên. Cũng có thể em khá thân quen với nhiều bạn khác trong BCB, và lúc đó chị cảm thấy mình xa lạ, có thể là do cảm xúc của chị chi phối nhiều, Ôi!

Có thể nói “talent teen” là dịp đề chị biết nhiểu về BCB nhiều hơn, về các bạn của mình và về em nhiều hơn! Những nỗ lực, tận tâm của em đã được mọi người trong BCB ghi nhận. Chị tiếc rằng mình chưa cùng làm việc với nhau nhiều, nhưng những nỗ lực, nghiêm túc và hết mình của em cho các hoạt động của BCB làm chị cảm kích, yêu mến và trân trọng em hơn. Nếu những chia sẻ của em trên Delta là sự ý thức về bản thân, thì những đóng góp ở BCB là những nỗ lực của yêu thương, vì người khác. Chị thật sự lấy làm hãnh diện có được người bạn như thế!

Có lẽ chị dừng email ở đây! Những chia sẻ trên đây là những tâm sự chân thành nhất chị muốn gởi đến bạn! Một điều chắc chắn rằng ai cũng có những điểm yếu, và chúng ta vẫn luôn tìm kiếm, khẳng định  những điểm mạnh của mình để hoàn thiện hơn!

Một năm mới đang đến rất gần…
Chúc em luôn tự tin như e vẫn, sống  yêu thương như e đang sống, Như nhé!
Thân !

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.